Thư ngỏ

2/27/2019 1:43 PM

Kính gửi quý Phụ huynh, quý Thầy Cô và đồng nghiệp,

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chào trân trọng và vui mừng thông báo về sự thành lập của Khoa Công nghệ Sinh học-Hóa học-Kỹ thuật Môi trường thuộc Trường Đại học Phenikaa vào tháng 11 năm 2018! Sự thành lập của Khoa đã đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình phát triển, trưởng thành và lớn mạnh của Trường Đại học Phenikaa và Tập đoàn Phenikaa.

Hiện nay, Khoa được trang bị cơ sở vật chất khang trang, cùng các trang thiết bị hiện đại. Khoa Công nghệ Sinh học-Hóa học-Kỹ thuật Môi trường xây dựng được một đội ngũ giảng viên hùng hậu và giỏi chuyên môn. Hầu hết giảng viên của Khoa đều có trình độ Tiến sĩ, với nhiều năm công tác tại nước ngoài. Khoa đã và đang xây dựng 04 nhóm nghiên cứu mạnh về Nhóm vật liệu cho thiết bị chuyển đổi và lưu trữ năng lượng, Nhóm vật liệu thân thiện với môi trường, Nhóm công nghệ sinh học Nhóm mô phỏng. Đặc biệt, chúng tôi được sự hậu thuẫn rất lớn từ Trường Đại học Phenikaa và Tập đoàn Phenikaa.

Năm học 2019 – 2020, Khoa Công nghệ Sinh học-Hóa học-Kỹ thuật Môi trường đã sẵn sàng tuyển sinh với hai ngành đào tạo là Công nghệ Sinh học và Khoa học Môi trường.  Chúng tôi cam kết xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động, một chương trình đào tạo tiên tiến và thiết thực, mà cốt lõi của quá trình này là kết hợp giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữa lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, các môn chuyên ngành do chúng tôi xây dựng sẽ có sự hỗ trợ từ các Giáo sư nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Lời ngỏ - như một lời chào, một lời tự giới thiệu và trao gửi niềm tin!

Xin kính chúc quý Phụ huynh, quý Thầy Cô và đồng nghiệp, chúc các bạn học sinh, sinh viên một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công viên mãn!

Trân trọng!

Trưởng Khoa

TS. Đào Văn Dương